Quay về
Trang chủ

ỐNG HÚT BỘT GẠO OCHAO – CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG


ỐNG HÚT BỘT GẠO OCHAO - CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Vì một môi trường xanh, hiện nay người tiêu dùng Việt Nam nới riêng và thế giới nói chung đang tích cực quan tâm đến sản phẩm làm từ thiên nhiên. Đặc biệt, sản phẩm ống hút bột gạo Ochao đang gây cơn sốt trong thời gian gần đây.

Vì sao ống hút bột gạo Ochao lại HOT đến như vậy?

Hiện tại trên thị trường đã có nhiều sản phẩm ống hút làm từ thiên nhiên như ống hút cỏ, ống hút tre,.. nhằm bảo vệ sức khỏe và cải thiện môi trường. Nay một xứ mệnh tương tự, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ống hút từ bột gạo, một lựa chọn hoàn hảo cho team có niềm đam mê cắn ống hút.
Ngoài chức năng chính của sản phẩm ngoài việc dùng để hút các thức uống, thì nó còn có thể ăn được, hoàn toàn vô hại cho con người (nhưng chúng tôi không chắc đây là một món ăn ngon đâu nhé).
Bởi ống hút được tạo nên từ bột gạo, bột mì, tạo màu từ rau dền, củ dền, mè đen, một phát minh đến từ người nông dân Sa Đéc – Đồng Tháp. Đây có thể trở thành một xu hướng trong tương lai, thay thế những chiếc ống hút nhựa vừa có hại cho sức khỏe con người và môi trường.
 

Sơ lược đôi nét về ống hút bột gạo Ochao

Thành phần nguyên liệu bao gồm: bột gạo (80%), bột mì (20%) hoàn toàn có thể ăn được
Màu sắc: Trắng, xanh lá cây, tím và đen được tạo từ màu gạo tự nhiên, lá rau dền xanh, củ dền và mè đen.
Độ phân hủy: Tốt – Tự phân hủy trong thời gian 3 tháng chứ k phải chờ mấy trăm năm như ống hút nhựa
Cân nặng: 1 kg ống hút có 200 – 240 ống với độ dài 22cm (+/-)
Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh con trùng tiếp xúc với sản phẩm
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hiện tại, ống hút gạo đã được các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc kể cả các nước ở khu vực Châu Âu cũng rất quan tâm đến sản phẩm này. Vì thế, chiếc ống hút thân thiện với môi trường mang đậm bản sắc Việt Nam mong chờ sẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Là một người có niềm đam mê với đồ uống, đam mê với việc cắn ống hút thì không thể bỏ qua ống hút bột gạo Ochao này được. Để góp một phần nhỏ cải thiện môi trường, bạn hãy ủng hộ sản phẩm này và nói không với ống hút nhựa nhé!
Để có được sản phẩm chất lượng, uy tín nhất, bạn vui lòng liên hệ đến Nhà phân phối Lộc Phát qua hotline: 0914 989 569 hoặc 0286 676 5338.

 
Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.