Quay về
Trang chủ

CƠN SỐT ỐNG HÚT BỘT GẠO THAY THẾ CHO ỐNG HÚT NHỰA


CƠN SỐT ỐNG HÚT BỘT GẠO THAY THẾ CHO ỐNG HÚT NHỰA

 
Thay thế ống hút nhựa bằng ống hút bột gạo là hành động góp phần tạo nên môi trường xanh. Chúng ta có thể bảo vệ môi trường từ hành động nhỏ, nói không với ống hút nhựa. Thực hư về cơn sốt này như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Ống hút bột gạo là gì?

Đây kà một loại ống hút làm từ bột gạo thay thế cho loại ống hút nhựa thông thường. Tuy được làm từ bột gạo nhưng vẫn đảm bảo được độ bền của bột, không bị gãy và đa dạng màu sắc mà không dùng đến hóa chất.
Ống hút bằng bột có 80% là bột gạo, % còn lại là từ bột mỳ, bột năng. Sản phẩm có 4 màu chính: trắng, xanh lá, tím, đen được tạo màu từ nguyên liệu tự nhiên: bột gạo, rau dền xanh, củ dền, mè đen. Chúng hoàn toàn có thể ăn được, nếu không ăn thì chúng có khả năng tự hủy trong vòng 3 tháng, không để lại bất kỳ hậu quả gì cho sức khỏe con người, cũng như môi trường sống.

Ống hút bột gạo có nguồn gốc xuất xứ như thế nào?

Nhận thức được môi trường đang bị hủy hoại bởi rác thải nhựa, những người nông dân tại huyện Sa Đéc – tỉnh Đồng Tháp đã phát minh ra ống hút gạo, góp một phần nhỏ để bảo vệ môi trường.
Đây là một phát minh đột phá trong việc bảo vệ sức khỏe của con người và môi trường sống của người Việt Nam, nhưng vẫn giữ được nét bản sắc dân tộc vốn có của đất nước. Hiện tại sản phẩm đang được quảng bá trên thị trường Quốc Tế và đã ký kết hợp đồng xuất khẩu. Trong tương lai, có thể sản phẩm này sẽ được mọi người trên thế giới tin dùng.


Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút bột gạo?

  • Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường sống.
  • Thành phần tạo nên hoàn toàn từ thiên nhiên, có thể ăn được
  • Không làm thay đổi hương vị của thức uống
  • Khả năng tự phân hủy trong vòng 3 tháng
  • Dễ dàng sử dụng, không gây hại đến sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ
  • Bảo quản dễ dàng, có thể bảo quản 18 tháng tính từ ngày sản xuất
  • Dùng được cho các loại thức uống dạng lỏng

Ống hút bột gạo Ochao ra đời như một sứ mệnh tạo nên môi trường xanh. Được nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng và có xu hướng phát triển ngành F&B trong tương lai. Chúng tôi Nhà phân phối Lộc Phát mong muốn đem đến sản phẩm “xanh” đặt an toàn sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Để có thể mua được ống hút bột gạo chất lượng, có chứng nhận an toàn thực phẩm, bạn có thể liên hệ đến hotline: 0914 989 569 hoặc 0286 676 5338 NPP Lộc Phát sẽ được tư vấn tận tình với giá cạnh tranh.
 


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.